Cập nhật Chương trình khuyến mãi lớn tháng 9

08/09/2020

Cập nhật Chương trình khuyến mãi lớn tháng 9

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI KHUYẾN MÃI HẤP DẪN CÓ HẠN TRONG THÁNG 9 NÀY

Việt Nam Suzuki thông báo chương trình khuyến mãi tháng 9 ĐẶC BIỆT, áp dụng cho khách mua xe Ertiga Limited, Ertiga Sport, Ertiga GL, XL7 hoàn toàn mới, Super Carry Pro, Cary Truck và Carry Blind Van thay lời cảm ơn khách hàng. Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ 10-30/9/2020.

Ertiga GL 

khuyến mãi suzuki tháng 9

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác

Tổng giá trị tương đương 40.000.000 VND, gồm VAT.

Ertiga Limited 

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác

Tổng giá trị tương đương 40.000.000 VND, gồm VAT.

Ertiga Limited là mẫu xe MPV được yêu thích của nhiều gia đình và nhà kinh doanh bởi độ an toàn và không gian rộng rãi, thoải mái. 

Là mẫu xe được ra đời dựa trên việc lắng nghe ý kiến khách hàng, Ertiga Limited không chỉ mang lại sự rộng rãi thoải mái, mà còn sở hữu tiện nghi đáng giá như màn hình cảm ứng 10 inch lớn nhất phân khúc, điều hòa không khí tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ hai.

Ertiga Limited được xem là lựa chọn thông minh của các gia đình Việt, những người đàn ông yêu vợ con. Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến chủ động và bị động giúp bảo vệ cho cả hành khách trên xe và người đi bộ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Những công nghệ này gồm có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hỗ trợ lực phanh (BA), cảm biến lùi, điểm kết nối ghế an toàn cho trẻ em ISOFIX, cấu tạo thân xe hấp thụ lực tác động giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ,...

Ertiga Sport

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác

Tổng giá trị tương đương 40.000.000 VND, gồm VAT.

Đối với những khách hàng yêu thích cảm giác lái thể thao hơn, Ertiga Sport được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử (ESP®) và hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC) cũng sẵn sàng tại hệ thống Đại lý.

Ưu đãi đặc biệt dành cho XL7 hoàn toàn mới

xl7 khuyến mãi tháng 9

Ra mắt thị trường Việt không lâu, XL7 hoàn toàn mới hiện đang là cái tên đáng chú ý trong phân khúc SUV 7 chỗ. XL7 là dòng SUV có lịch sử lâu đời và từng được ưa chuộng rộng rãi tại các nước tiên tiến như Mỹ và Nhật Bản. Từng giành giải “Xe của năm 2020” tại Indonesia, sở hữu ngoại hình thể thao, ấn tượng đi cùng tiện ích hiện đại, XL7 hoàn toàn mới xứng đáng là bạn đồng hành lý tưởng cho những hành trình thú vị.

Duy nhất trong tháng 9, khách hàng * mua xe XL7 hoàn toàn mới và hoàn thành thủ tục đăng ký trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận hỗ trợ ghế da chính hãng hoặc bảo hiểm, tương đương 10 triệu đồng.

Sở hữu dòng xe tải Carry với hỗ trợ đặc biệt

khuyến mãi suzuki xe tải

Suzuki Carry, tự tin là “Vua dòng xe tải nhẹ” trên thị trường với các đặc tính nổi trội như khả năng chuyên chở lớn, bền bỉ, và tiết kiệm nhiên liệu.

Tháng 9 này, khách hàng mua xe Super Carry Pro sẽ được

Hỗ trợ 100% chi phí đăng kiểm và các chi phí đăng ký khác

Tổng giá trị tương đương 15.000.000 VND, gồm VAT.

Cùng thể lệ, khách hàng mua xe tải nhẹ Carry Truck sẽ nhận

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác.

Tổng giá trị tương đương 10.000.000 VND, gồm VAT.

và khách hàng mua Blind Van sẽ nhận

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Tổng giá trị tương đương 10.000.000 VND, gồm VAT.

Có nhiều dòng xe tải sao chép dòng Suzuki Carry trên thị trường. Nhưng duy nhất Carry là dòng xe tải nhẹ chính hãng với động cơ Suzuki chính hãng và là dòng xe tải nhẹ hàng đầu thị trường. Nếu cân nhắc quá trình sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề gì, người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: