Dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô uy tín và chất lượng tại Đồng Hới Quảng Bình

14/12/2019

Dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô uy tín và chất lượng tại Đồng Hới Quảng Bình

Sau một thời gian sử dụng xe ô tô thì có khá nhiều người muốn thay đổi màu sơn của xe ô tô cho mới mẻ và hấp dẫn hơn. Nhưng lại không hiểu rõ về dịch vụ đổi màu sơn xe ô tô hiện nay bao gồm những thủ tục gì? Chi phí cho mỗi lần đổi màu sơn như thế nào?

Mời các bạn xem clip thực tế về cơ sở vật chất tại Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình:

 

Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình theo số điện thoại: 0911 766 566 - 0905 137 155 để được nhân viên tư vấn trực tiếp về dịch vụ cho quý khách có thể hiểu rõ hơn về những thủ tục cần thực hiện trước khi đổi màu sơn.

Những điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô

Sơn đổi màu xe ô tô là là một trong những dịch vụ hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm, ví dụ như xe cũ không hợp phong thủy, mà giá trị một chiếc xe ô tô mới hơi lớn nên không thể thay đổi dễ dàng được. Hơn nữa, sau một vài năm sử dụng xe của bạn cũng xuống màu, chủ nhân muốn tân trang cho "xế yêu" một màu áo mới...Nên việc thay đổi màu sơn của xe là cách dễ thực hiện với chi phí hợp lý nhất. 

Việc đổi màu sơn của xe rất đơn giản, chỉ khó ở phần pháp lý, nên trước khi quyết định thay đổi màu sơn cho "xế yêu" bạn cần phải đăng ký với cơ quan công an (theo Điều 14 Thông tư số 15/2014/TT-BCA về đăng ký xe do Bộ trưởng Bộ Công An ban hành). Nếu không bạn sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Sau khi được cơ quan công an chấp nhận bạn mới tiến hành đổi màu sơn của xe được. Đổi màu sơn xong thì bạn lại quay lại cơ quan Công an để đăng ký lại cà vẹt, và những cơ quan liên quan để đăng ký kiểm định đổi lại màu xe.

Màu sơn chỉ là đặc điểm nhận dạng xe trong giấy tờ. Nó không ảnh hưởng gì đến nội thất và bộ máy của xe. Vì thế bạn có thể thay đổi màu sơn của xe nhiều lần với điều kiện làm đơn xin đổi màu theo quy định.

Quy trình đổi màu sơn xe ô tô tại Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình:

 • 1. Xác nhận màu, đọc màu bằng máy tính.

 • 2. Mài vết xước: Sử dụng giấy mài chuyên dụng để tẩy đi vết xước

 • 3. Sơn lớp sơn lót ~ sấy khô: sơn lớp sơn lót nền

 • 4. Mài lớp sơn lót: Chà nhám

 • 5. Bọc lớp nylong chống bụi sơn: bọc kĩ để sơn không bị bay ra bộ phận khác

 • 6. Sơn lớp: Tiến hành phun sơn

 • 7. Sơn phủ bóng tạo ra độ bóng và lớp bảo vệ cho sơn.

 • 8. Sấy khô: Tiến hành sấy trong phòng sơn tiêu chuẩn. 
 • 9. Đánh bóng: Tạo độ bóng sâu và trong.

Tại sao nên lựa chọn Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình ?

Trên thị trường Đồng Hới - Quảng Bình hiện nay, Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình đang là một Auto uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý nhất với mọi khách hàng. Với phương châm “ UY TÍN & CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU” –  chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tốt nhất trong từng khâu dịch vụ.

 QUY TRÌNH CHUẨN: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được hoàn thiện một cách chuẩn, đẹp và chính xác nhất nên quy trình sơn được thực hiện tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ.

 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

 • Khách hàng hài lòng mới thanh toán
 • Bảo hành nước sơn: 2 năm

 GIÁ CẢ CỰC ƯU ĐÃI: tại Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình chúng tôi luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi riêng cho từng dịch vụ, giá cả hợp lý. 

Mọi chi tiết xin liên hệ đến Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình

-------------------------------------------------------
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.

Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.

Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: 
lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

Từ khóa: chiến dịch chăm sóc xế yêu vi vu đón tết 2020

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: