Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp tại Đức Hùng Auto

12/12/2019

Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp tại Đức Hùng Auto

Động cơ là một trong những bộ phận quan trọng với mỗi chiếc ô tô vậy nên người chủ của chúng luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Việc sửa chữa động cơ thật sự không thể coi thường, khi có vấn đề bạn cần phải tìm tới những garage ô tô chất lượng, nơi sửa chữa ô tô với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, máy móc sửa chữa hiện đại, phụ tùng cao cấp chất lượng.

Vậy động cơ xe ô tô hoạt động ra sao? Những dấu hiệu hư hỏng ở động cơ ô tô như thế nào? Và tại sao chọn Đức Hùng Auto là nơi sửa chữa động cơ ô tô uy tín với chi phí sửa chữa động cơ ô tô tối ưu ?

Sửa chữa động cơ ô tô có gì đặc biệt?

 

Như đã nói thì động cơ ô tô rất quan trọng với vai trò chuyển đổi năng lượng sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu thành năng lượng cơ học để chiếc xe di chuyển được. Do quá trình đốt cháy được diễn ra bên trong xilanh, vậy nên động cơ này được gọi là động cơ đốt trong. Khác hoàn toàn so với động cơ đối ngoài như ở các dạng xe lửa cũ.

Hiệu suất của động cơ đốt trong cao hơn nhiều so với động cơ đốt ngoài, tiết kiệm nhiên liệu hơn, thiết kế với kích thước nhỏ hơn nên dễ hiểu vì sao ô tô hiện đại ngày nay được sử dụng động cơ đốt trong. Động cơ đốt trong của ô tô hiện nay hầu hết được sử dụng loại piston chuyển động tịnh tiến, chúng có ưu điểm như sau:

– Hiệu suất cao hơn so với động cơ đốt ngoài

– Chi phí sử dụng ở mức vừa phải so với động cơ tuabin khí

– Dễ dàng tiếp nhiên liệu cho ô tô để duy trì hành trình tiện hơn so với động cơ điện

Nguyên lý hoạt động của động cơ xế hộp

Nguyên lý hoạt động của động cơ về cơ bản là một cơ cấu cơ khí tận dụng được năng lượng đốt cháy từ nhiên liệu đó tạo ra khí. Lượng khí sinh ra tức thời rất lớn làm áp suất tăng và từ đây năng lượng được chuyển hoá thành những chuyển động quay trục khuỷu của động cơ ô tô.

Tổng quan về dịch vụ sửa chữa động cơ

Khi nào thì bạn cần sửa chữa động cơ

Sửa chữa động cơ đương nhiên không thể bừa bãi. Bạn biết rằng khi sở hữu một chiếc ô tô sang chảnh, đắt tiền ai cũng muốn chiếc xe ấy luôn vận hành êm ái, trơn tru… Nhưng bạn nên biết con người còn có lúc ốm đau, thì ô tô cũng vậy, động cơ ô tô với hàng ngàn chi tiết thì việc hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó có thể là do thời gian sử dụng ô tô của bạn đã lâu, hay những tác nhân từ môi trường gây thêm, thậm chí còn do bản thận người chủ ô tô và thói quen sử dụng ô tô của chủ ô tô nữa.

Nhận thấy có những dấu hiệu hư hỏng thì bạn nên mang ngay chiếc xe của mình đến garage chuyên nghiệp với dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô thật uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra, sửa chữa động cơ ô tô giúp bạn cũng như giúp bạn tối ưu chi phí sửa chữa động cơ ô tô một cách ổn thỏa nhất, triệt để nhất.

Nhiều khách hàng thường xuyên coi thường việc bảo dưỡng động cơ ô tô. Nhiều khách hàng tới và nói rằng anh nghĩ là bao giờ hỏng thì đến sửa thôi chứ không cần phải thường xuyên bảo dưỡng động cơ ô tô làm gì. Có khách hàng cho rằng chỉ cần thay dầu là coi như bảo dưỡng động cơ ô tô rồi. Đây thật sự là điều không đúng và các chuyên gia của Đức Hùng Auto luôn khuyên khách hàng nên thường xuyên bảo dưỡng động cơ ô tô và sửa chữa động cơ ô tô ngay trước khi quá muộn.

Dấu hiệu bạn nên sửa chữa động cơ ngay trước khi quá muộn

Những dấu hiệu này như một lời cảnh báo giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa động cơ ô tô tốt nhất, giúp báo giá động cơ của bạn bớt đi vài dòng đắt tiền. Hơn nữa việc sửa chữa động cơ ô tô sẽ giúp chiếc xe của bạn hoạt động êm ái hơn, an toàn hơn và tuổi thọ của động cơ ô tô được nâng cao hơn. Những dấu hiệu bạn nên tìm nơi sửa chữa động cơ ô tô ngay:

– Động cơ nhanh nóng quá cao trên 90 độ và hao nước làm mát

– Bị hao dầu máy mà không phát hiện dấu hiệu rò rỉ dầu động cơ trong quá trình hoạt động

– Dầu máy bị cô đặc (hiện tượng như nhựa đường)

– Động cơ có tiếng kêu lạ lạch cạch trong khi vận hành

– Thủy kích động cơ

– Gãy bạc xéc măng hoặc xếp dồn bạc xéc măng

– Động cơ bị đổ hơi

– Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không bơm dầu đủ áp suất

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề hư hỏng khác nữa mà bạn khó có thể phát hiện dễ dàng, chi tiết được. Chính vì thế nếu bạn có thể hãy mang ngay tới garage thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng động cơ ô tô để nhanh chóng phát hiện ra lỗi hư hỏng. Để sửa chữa động cơ ô tô ổn định và kịp thời

Bảo dưỡng động cơ sẽ giúp xế yêu hoạt động mạnh mẽ

Bảo dưỡng động cơ xế yêu là một trong những điều tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa động cơ ô tô. Ngoài ra nó sẽ giúp chiếc siêu xe của bạn thêm ổn định, kéo dài tuổi thọ và trơn tru.

– Bảo dưỡng định kỳ toàn bộ động cơ

– Thay dầu nhớt, lọc dầu nhớt định kỳ

– Thay lọc xăng ô tô, nước làm mát ô tô định kỳ

– Thay bugi đánh lửa sau khoảng 40,000 – 80,000 km

Quy trình sửa chữa động cơ và đại tu động cơ tại Đức Hùng Auto

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra động cơ ô tô

– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo lỗi hư hỏng, ban bệnh rồi báo cho khách hàng

– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên báo giá, chi phí sửa chữa động cơ ô tô, chi phí bảo dưỡng động cơ ô tô và báo lại cho khách hàng

– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa động cơ ô tô, chi phí bảo dưỡng động cơ ô tô

– Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ sửa chữa động cơ ô tô và bảo dưỡng động cơ ô tô

– Bước 6: Tiến hành sửa chữa động cơ ô tô, bảo dưỡng động cơ ô tô theo đúng báo giá mà khách hàng đồng ý

– Bước 7: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì

– Bước 8: Bàn giao lại xe và thanh toán chi phí sửa chữa động cơ ô tô và chi phí bảo dưỡng động cơ ô tô

– Bước 9: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

 Mời bạn xem qua clip thực tế về cơ sở hiện đại của chúng tôi:

 

Đức Hùng Auto Service là chuyên gia sửa chữa động cơ và đại tu động cơ ô tô theo quy trình chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và khắc phục triệt để cả lỗi hư hỏng ở động cơ. Đức Hùng thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn cố gắng xây dựng thương hiệu Đức Hùng Auto theo phương châm đó.

Từ khóa: Dịch vụ chỉnh sửa lại độ chụm - góc đặt bánh xe ô tô tại Đồng Hới Quảng Bình

-------------------------------------------------------

Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.

Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.
Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: