Dịch vụ sửa chữa thay thế gạt mưa ô tô tại Đồng Hới Quảng Bình

16/12/2019

Dịch vụ sửa chữa thay thế gạt mưa ô tô tại Đồng Hới Quảng Bình

Cần gạt nước là bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại có vai trò rất quan trọng, đảm bảo sự thông suốt tầm nhìn, an toàn cho người lái khi vận hành, đặc biệt trong thời tiết mưa nhiều ở Việt Nam. Vì vậy, cần lưu ý sớm thay cần gạt nước ngay khi có dấu hiệu hỏng hóc để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người tham gia giao thông. 

Trong quá trình sử dụng, phụ tùng gạt mưa cũng sẽ gặp nhiều lỗi như:

Gạt nước theo cả 2 hướng

Nước chỉ được gạt sạch theo 1 hướng

Không lau sạch hạt nước

- Tiếng động, ồn từ cần gạt nước

Với từng lỗi sẽ có cách xử lý riêng biệt. Có thể bảo dưỡng, có thể phải thay thế cần gạt....Dĩ nhiên, gạt mưa là một phụ tùng thay thế định kỳ, nên đến thời hạn theo khuyến cáo nhà sản xuất, nó nên được thay thế cần gạt để quá trình sử dụng đảm bảo an toàn.

Vậy khi nào cần phải thay cần gạt?

Sau một thời gian sử dụng, cần gạt nước sẽ mất dần khả năng gạt nước một cách linh hoạt. Điều này có xu hướng xảy ra nhiều hơn với những xe thường xuyên phải đỗ ngoài trời dưới ánh nắng cả ngày, mặt trời sẽ làm cứng và rạn nứt cao su. Cần gạt nước phát ra tiếng rít lớn khi hoạt động, do ma sát từ giữa lớp cao su va chạm vào kính, cần bị rung mạnh và không làm sạch được vết bẩn và hơi nước bám trên kính. Đây là lúc người dùng nên kiểm tra lưỡi cao su trên cần gạt và thay thế mới.

Bên cạnh đó, cần gạt nước hoạt động hiệu có quả hay không còn phụ thuộc vào bộ phận cố định cần gạt nước với kính lái. Bộ phận này thường có một lò xo có nhiệm vụ tạo lực để ép lưỡi cần gạt nước sát vào kính lái. Nếu lực lò xo yếu, cần gạt không thể tạo đủ áp lực lên kính lái, khi kiểm tra cần gạt, nếu một lực nhỏ cũng có thể kéo cần ra khỏi kính thì tốt nhất người dùng nên thay cần gạt nước mới.

Thay cần gạt mưa ô tô ở đâu uy tín tại Quảng Bình?

Tại Đồng Hới - Quảng Bình hiện nay, Đức Hùng Auto đang là địa chỉ uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý nhất với mọi khách hàng. Với phương châm “ UY TÍN & CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU” –  chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tốt nhất trong từng khâu dịch vụ.

Cùng xem qua cơ sở vật chất tại Đức Hùng Auto:

 

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả những vướng mắc về sửa chữa và bảo dưỡng ô tô nói chung và sửa chữa thay thế cần gạt nước nói riêng, đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vận hành sử dụng bởi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, cụ thể:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.
  • Chính sách giá cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Chế độ bảo hành trách nhiệm và tận tâm.
  • Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

----------------------------------------------------------------------

Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.

Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.

Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: 
lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

Từ khóa: Bảo dưỡng ô tô định kì nhanh lấy liền tại Đồng Hới Quảng Bình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: