Ertiga không gian rộng rãi cho gia đình thỏa sức khám phá

26/08/2020

Ertiga không gian rộng rãi cho gia đình thỏa sức khám phá

Gia đình là nơi để yêu thương, để sẻ chia những khoảnh khắc trọn vẹn bên nhau. Không gian rộng rãi của Suzuki Ertiga giúp bạn thỏa sức khám phá mọi nơi cùng gia đình giữa bộn bề cuộc sống.

Khoang lái tiện nghi, thoải mái của xe ô tô gia đình

xe 7 chỗ cho gia đình

 

Khoang nội thất Ertiga được phối màu sắc sang trọng, tạo ra một không gian ấm cúng, rộng rãi và thân thiện hơn. Chất liệu chính bao phủ khoang nội thất của xe 7 chỗ cho gia đình là nhựa và nỉ cao cấp.

Với phiên bản GLX, Suzuki Ertiga 2020 mang lại cho người dùng một không gian thoải mái, nội thất cao cấp nhờ vật liệu trang trí giả vân gỗ chạy xuyên suốt hai bên cánh cửa phía trước và bảng điều khiển trung tâm.

Ghế ngồi linh hoạt

Xe gia đình 7 chỗ Ertiga

Xe gia đình 7 chỗ Ertiga có thể chở được 7 người lớn hoặc có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với nhu cầu, giúp cho khách hàng thoải mái lái xe đưa bạn bè, gia đình đi du lịch, dã ngoại mỗi dịp cuối tuần. Ertiga 7 chỗ giúp bạn đưa ra giải pháp khi nảy sinh một vấn đề.

Hàng ghế thứ hai có thể trượt lên xuống hoặc gập theo tỉ lệ 60:40 mở rộng không gian hành lý. Đặc biệt, hàng ghế thứ ba giờ đây có thể gập theo tỉ lệ 50:50 tăng chỗ để hành lý mà sáu người vẫn có thể ngồi thoải mái.

Có thể chở những vật có kích thước lớn bằng cách gập ghế phụ và các ghế sau ở cùng bên.

Suzuki Ertiga 2020 cung cấp cho người ngồi trên xe tư thế ngồi cao và thoải mái. Hàng ghế thứ 2 có thể đẩy sát hàng ghế trước để giúp hành khách dễ dàng ra vào hàng ghế thứ 3.

Khoang hành lý rộng rãi dễ sử dụng

ô tô Suzuki Ertiga

 

Thật tiện lợi để mang theo nhiều thứ lỉnh kỉnh như vali, túi đồ mua sắm hay cả chiếc bánh kem cỡ lớn, chậu hoa, cây cảnh cỡ vừa và nhiều thứ khác trong không gian hành lý  của ô tô Suzuki Ertiga. phía sau khoang hành lý rộng rãi với tấm lót khoang hành lý chia 50:50 tiện dụng. Cửa sau lớn giúp đơn giản hóa và nâng cao tính linh hoạt trong việc sắp xếp việc xếp dỡ đồ đạc của tất cả mọi người.

Khoang hành lý phía sau cung cấp một không gian chứa hành lý rộng rãi lên đến 199 lít ngay cả khi hành khách ngồi ở hàng ghế thứ ba.

Khi cầm lái chiếc Ertiga, chất lượng vượt trội, các trang bị tiện nghi tiện lợi và thân thiện với người dùng mang lại cảm giác phấn khích dâng trào giúp việc lái xe thoải mái và dễ dàng hơn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: