Ertiga khuyến mãi khủng lên tới 60 triệu trong tháng 8

19/08/2020

Ertiga khuyến mãi khủng lên tới 60 triệu trong tháng 8

Nhân kỷ niệm  "25 năm Suzuki tại Việt Nam", Suzuki Việt Nam tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi cực sốc cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Ertiga Limited:

khuyến mãi suzuki tháng 8

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và phụ kiện, tổng giá trị hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng

Ertiga Limited là mẫu xe MPV được yêu thích của nhiều gia đình bởi độ an toàn và không gian rộng rãi, thoải mái. Đây sẽ cơ hội cuối cùng để mua Ertiga Limited với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Là mẫu xe được ra đời dựa trên việc lắng nghe ý kiến khách hàng, Ertiga Limited không chỉ mang lại sự rộng rãi thoải mái, mà còn sở hữu tiện nghi đáng giá như màn hình cảm ứng 10 inch lớn nhất phân khúc, điều hòa không khí tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ hai.

Ertiga Limited được ví như xe quốc dân - lựa chọn thông minh của các gia đình Việt. Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến chủ động và bị động giúp bảo vệ cho cả hành khách trên xe và người đi bộ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Những công nghệ này gồm có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cảm biến lùi, điểm kết nối ghế an toàn cho trẻ em ISOFIX, cấu tạo thân xe hấp thụ lực tác động giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ,...

Ertiga Sport: hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

suzuki khuyến mãi tháng 8 ertiga

Tổng giá trị hỗ trợ tương đương 56 triệu đồng.

Ertiga Sport ra đời để dành cho những người yêu thích cảm giác lái thể thao hơn, mẫu xe 7 chỗ thể thao này được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử (ESP®) và hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC).

Ertiga GL(5MT): 

Tương tự như Ertiga Limited, Ertiga bản số sàn cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và phụ kiện, tổng giá trị ưu đãi lên đến 24 triệu đồng.

Bảng giá xe tham khảo:

Mẫu xe Giá xe niêm yết(triệu vnđ) Ưu đãi(tiệu vnđ) Giá sau ưu đãi (gồm VAT)(triệu vnđ)
Ertiga 5MT 499 24  475
Ertiga Limited 555 60 495
Ertiga Sport 559 56 503

Áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên từ ngày chương trình có hiệu lực.

Thời gian áp dụng: 19-31/8

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 083 681 5252 - 0905 137 155 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay.

Đại lý Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình luôn sẵn xe chính hãng Suzuki đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

TẬN TÂM - TẬN TAY - TẬN TỤY phục vụ khách hàng là phương châm hành động của Đại lý.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: