ERTIGA VÀ SWIFT PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT – KHÔNG KHÍ SẠCH LÀNH, HÀNH TRÌNH KHỎE MẠNH

Tháng 11 với ưu đãi hỗ trợ phí trước bạ cho mọi dòng xe. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhân đôi ưu đãi khi được tặng thêm bộ đôi bảo vệ sức khỏe đến từ Suzuki. Quà tặng bao gồm máy lọc không khí ô tô với Công nghệ Plasmacluster Ion và lọc điều hòa hiệu suất cao dành cho dòng xe Ertiga và Swift

Thông tin khuyến mãi

Quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng mua và hoàn tất thủ tục đăng ký Suzuki Ertiga và Suzuki Swift. Chương trình có hiệu lực từ ngày 20/11 – 30/11/2021. Chương trình diễn ra tại hệ thống đại lý ô tô Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Bộ đôi quà tặng cũng là nỗ lực mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sở hữu Ertiga và Swift. Đồng thời, điều này cũng góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng. Lọc điều hòa hiệu suất cao giúp khử mùi, chống dị ứng, chống bụi mịn PM2.5, kháng khuẩn.

Đặc biệt, máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm có khả năng loại bỏ và hạn chế hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc. Sản phẩm còn loại bỏ và hạn chế các tác nhân gây dị ứng trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Công nghệ Plasmacluster Ion còn ngăn chặn hoạt động các loại virus khác như số liệu thống kê bên dưới:

  • SARS coronavirus (SARS-CoV): loại bỏ 73.4%.
  • Vius cúm H5N1: loại bỏ 99.9%.
  • Virus cúm H1N1: loại bỏ 99.7%.

Lưu ý: Mọi thông tin về Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion được trích dẫn trên website của nhà sản xuất Sharp. Chi tiết vui lòng truy cập tại đây.

Chi tiết chương trình

Dòng xeKhuyến mãi tháng 11 (1/11-30/11/2021)Quà tặng đặc biệt (20/11-30/11/2021)
Ertiga Sport 2021Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ(tương đương 28 triệu).01 Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion.
01 Phụ kiện lọc điều hòa hiệu suất cao.
Ertiga 5MT 2021Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ(tương đương 25 triệu).
Swift 202101 Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion.
01 Phụ kiện lọc điều hòa hiệu suất cao.

Lưu ý:  Hàng khuyến mãi sẽ do VISUCO phân phối tùy theo tồn kho thực tế của VISUCO.

Các dòng xe Suzuki nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu. Bên cạnh đó, những chiến binh nhà Suzuki luôn được ưa chuộng bởi khả năng vận hành cực kỳ bền bỉ. Năm 2021, Suzuki đã giành giải vô địch thế giới về sức bền FIM (EWC) năm 2021. Tổng cộng, Suzuki đã giành được 20 danh hiệu vô địch EWC.

Để có được thành tựu này, động cơ của Suzuki đã thể hiện được sự vượt trội so với hàng loạt thương hiệu khác. Sự nổi trội về chất lượng, độ bền bỉ, sức bền, tốc độ của động cơ là điểm mạnh để có thể giành chiến thắng.

Tất cả các dòng xe du lịch của Suzuki bao gồm Ertiga và Swift còn được bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km cho động cơ và hộp số. Đây là thời hạn bảo hành lâu nhất đối với xe dùng động cơ xăng trong số các thương hiệu Nhật Bản. mức bảo hành này cũng đã minh chứng cho chất lượng mà Suzuki muốn hướng đến.

Liên hệ 083.681.5252 để được hỗ trợ lái thử và được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

ĐỨC HÙNG SUZUKI QUẢNG BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *