In: Tin tức0

Năm 2020, thị trường ô tô Việt Nam bất ngờ đón nhận nhiều mẫu ô tô với thiết kế ấn tượng, rộng rãi và sở hữu mức “giá rẻ bất ngờ”. Trong đó, Suzuki XL7 là một cái tên khá nổi bật và trở thành đối thủ thật sự của Mitsubishi Xpander hay mới nhất là Xpander Cross.

Review Suzuki XL7

xe gia đình 7 chỗNhiều khách hàng đánh giá khá cao Suzuki XL7 2021 khi đây gần như là chiếc xe viện binh cho Ertiga tại Việt Nam để cạnh tranh trong phân khúc MPV lai SUV. Chính vì vậy, Suzuki XL7 đang là quân bài chủ lực của thương hiệu Suzuki Nhật Bản để giành thị phần từ tay các đối thủ.

Đánh giá xe Suzuki XL7 từ người dùng: Đủ thực dụng, đủ rộng rãi cho gia đình

“Nhìn chung, mỗi chiếc xe đều có ưu nhược điểm khác nhau và Suzuki XL7 cũng không ngoại lệ. Thứ nhất, điểm khiến tôi hài lòng về Suzuki XL7 đến từ không gian rộng rãi giúp chuyến đi xa giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng. Không những vậy, khi không chở đủ 7 người lớn, chiếc xe còn mang đến khả năng chứa đồ thoải mái khi hàng ghế sau được gập lại.”

giá xe suzuki xl7“Thứ hai, Suzuki XL7 có hệ thống điều hòa với khả năng làm lạnh nhanh và mát sâu rất phù hợp với khí hậu ở miền Bắc, đặc biệt là mùa hè. Tôi đã từng đi xe sang Đức và cảm thấy điều hòa xe Nhật đáng tiền hơn rất nhiều.”

“Còn về điểm chưa hài lòng trên Suzuki XL7 là hộp số ít cấp (4 cấp) nên khả năng vận hành chưa thực sự mượt mà. Khi để số thấp và đi đường đèo, tiếng máy Suzuki XL7 gằn khá lớn mang đến cảm giác ồn.”

> Xem thêm thông số kỹ thuật xe Suzuki XL7: https://suzukixl7vn.com/

“Với số tiền bỏ ra dưới 600 triệu đồng, tôi cảm thấy hài lòng về chiếc Suzuki XL7 của mình dù vẫn còn một số nhược điểm. Đây là một chiếc xe thực dụng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của gia đình tôi. Theo đánh giá cá nhân, tôi nghĩ rằng Suzuki XL7 xứng đáng được 9/10 điểm.”

Giá xe Suzuki XL7 2021 tại Quảng Bình trong tháng 3/2021:

589,9 triệu bản ghế nỉ.

599,9 triệu bản ghế da.

– CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHỦNG THÁNG 3-2021Tặng ngay 25 triệu tiền mặt hoặc 10 triệu tiền mặt và 15 triệu phụ kiện, hỗ trợ khách hàng mua Suzuki XL7 đời 2021 trả góp tất cả các ngân hàng lãi suất thấp nhất.

Gọi ngay: 0836815252 – 0905137155 để được tư vấn đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button