In: Tin tức0

❣️ Suzuki Ciaz vẫn luôn là mẫu xe được ưa chuộng bởi tính thực dụng và sự bền bỉ. Mẫu xe với thiết kế truyền thống nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.


❣️ So với các mẫu xe cùng phân khúc, Ciaz trong mắt người tiêu dùng là mẫu xe như thế nào? Cùng Đức Hùng Suzuki Quảng Bình lắng nghe khách hàng nói về mẫu xe đến từ Nhật Bản nhé!

? Mình mua Ciaz vì tin tưởng vào độ bền xe Suzuki. Mình có anh bạn cùng cơ quan chạy chiếc Vitara 2004 đến nay vẫn ổn định.
(Anh Võ Quốc Sơn – Hồ Chí Minh)

? Nhiều người cho rằng Ciaz nghèo nàn trang bị. Với nhu cầu của mình thì mình thấy như vậy là đủ. Nếu có đèn LED phía sau thì tốt. Mình chỉ lắp thêm cảm biến lùi là đủ dùng. Anh (Nguyễn Huy Hoàng – Bắc Ninh)

? Mình đổi từ Kia Morning lên thì thấy Suzuki Ciaz rất rộng rãi, êm ái, thân vỏ dày dặn và đặc biệt là bền bỉ. (Anh Đức Đào -Vinh)

? Trong phân khúc có nhiều xe bán chạy nhưng mình lại quyết định mua Ciaz vì mình thích dùng hàng độc thay vì đại trà.
(Anh Tống Xuân Toán – Ninh Bình)
? Ciaz thực sự kén người mua vì thiết kế cổ điển đã có cách đây 20 năm. Tuy nhiên mình đề cao giá trị thực dụng, không quá chú trọng vào thiết kế lắm. (Anh Phong Nguyen – Long An)
? Ban đầu mình phân vân giữa Suzuki Ciaz và mẫu xe hãng khác ngang tầm giá và mình lấy Ciaz với một số lý do như dịch vụ mua xe tốt hơn, tiện nghi nội thất Ciaz đầy đủ và tôn trọng người dùng hơn. (Anh Nguyen Vo- Long An)

? Suzuki Ciaz thực sự là mẫu xe chú trọng vào thực dụng cũng như sự bền bỉ. Sau khi sử dụng chiếc xe tôi cảm thấy thực sự tiết kiệm nhiên liệu với khoảng 6 lít/100km. Bên cạnh đó thì xe không hỏng vặt khiến tôi thấy yên tâm hơn khi lái xe. (Anh Trọng nghĩa – Quảng Bình)


? Dù là nơi đâu trên khắp mọi miền của Tổ quốc thì Suzuki Ciaz luôn được khẳng định cũng như chứng tỏ được vị thế của mình.


? Có lẽ, Suzuki Ciaz không quá phổ biến và khác với thị hiếu khách hàng hiện nay. Tuy vậy, vị thế của chiếc Sedan đến từ xứ hoa anh đào sẽ luôn còn đó và rõ nét hơn qua thời gian.

Đức Hùng Suzuki – Luôn bên bạn trên mọi nẻo đường!

—————————————–

SUZUKI Ô TÔ QUẢNG BÌNH
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam

Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline0943 11 22 55
Kinh doanh0836 81 52 52
 (24/7)
Dịch vụ0911 766 566
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button