Tổng kết sự kiện Giới thiệu & Lái thử các dòng xe Suzuki mới nhất tại Hoàn Lão

25/06/2019

Tổng kết sự kiện Giới thiệu & Lái thử các dòng xe Suzuki mới nhất tại Hoàn Lão

“Trải nghiệm của khách hàng là một trong những yếu tố luôn được Suzuki Quảng Bình quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng xe Suzuki nhập khẩu mới nhất đến với Khách hàng là một trong những nội dung trọng tâm mà Suzuki Quảng Bình sẽ liên tục tổ chức, nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất là làm hài lòng khách hàng.

Sự kiện Giới  thiệu & Lái thử xe Suzuki tại Thị trấn Hoàn Lão là một minh chứng rõ ràng nhất cho những nổ lực của Đại lý. Thông qua sự kết hợp của đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều cung đường khác nhau, sẽ là cơ hội để những sản phẩm của Suzuki thể hiện khả năng vận hành vượt trội, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thực."

Ông Đỗ Văn Ân. GĐ Kinh Doanh - Đại lý Suzuki Quảng Bình chia sẽ.Tại thị trấn Hoàn Lão. Sự xuất hiện của đoàn xe Suzuki tạo nên sự tò mò và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Với mục đích mang đến những trải nghiệm thực tế nhất đến khách hàng, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi mua mẫu xe đang quan tâm, ngày 22/06/2019 vừa qua, Đại lý Suzuki Ô Tô Quảng Bình đã tổ chức thành công chương trình lái thử các dòng xe SUZUKI nhập khẩu mới nhất tại quán Cafe Cỏ May -Thị trấn Hoàn Lão với 4 dòng xe Du Lịch: Suzuki Swift. Suzuki Ciaz, Suzuki Celerio. Và các sản phẩm xe tải nhẹ Carry.

Suzuki Ertiga 2019 sản phẩm đang tạo nên sức hút mạnh mẽ và sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng trong thời gian qua cũng đã lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Bình và góp mặt tại sự kiện.


Đội ngũ chuyên viên tư vấn Đại lý Suzuki Quảng Bình.

"Rất nhiều khách hàng đến từ sớm sẵn lòng chờ đợi để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm những sản phẩm mới này".

Trong buổi lái thử, đại diện Lãnh Đạo Đại lý Suzuki Ô Tô Quảng Bình cũng đã đến tham gia hỗ trợ các thắc mắc của Khách hàng.

Đại lý Suzuki đã chuẩn bị sẵn trà, nước để phục vụ miễn phí khách hàng tham dự sự kiện.

Sự phấn khích của khách hàng sau khi trải nghiệm thực tế xe Suzuki.

Thay lời cảm ơn và để tri ân khách hàng tham gia sự kiện, Suzuki Quảng Bình đã tặng các phần quà tới khách hàng.

Khách hàng tham gia được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về sản phẩm, thủ tục trả góp, cách bảo hành bảo dưỡng xe.

Tại buổi lái thử, đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng để nhận xe.

Chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày nhưng với sự thấu cảm nhu cầu của người yêu xe, sự phục vụ chu đáo của Nhân viên Suzuki Ô Tô Quảng Bình cùng lòng nhiệt tình tham gia của Khách hàng, sự kiện lái thử xe của Suzuki Quảng Binh đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Thành công của chương trình lái thử xe không chỉ là hơn 100 Khách hàng tham quan, hơn 50 Khách hàng tham gia trải nghiệm xe, có những khách hàng dự định mua trong thời gian ngắn sắp tới mà thành công lớn nhất của chương trình chính là những đón nhận, phản hồi tích cực trong sự phấn khởi của Quý Khách, sẽ trở thành động lực để Suzuki Quảng Bình tiếp tục thực hiện, đem đến nhiều chương trình thiết thực hơn nữa. 

Đại lý Suzuki Ô Tô Quảng Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham gia ủng hộ chương trình trong ngày cuối tuần vừa qua, cũng như Quý khách hàng đã, đang, và luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.

- Suzuki Quảng Bình -

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: