Nở rộ mô hình kinh doanh mới lạ hấp dẫn trên Suzuki Super Carry Pro

25/12/2019

Nở rộ mô hình kinh doanh mới lạ hấp dẫn trên Suzuki Super Carry Pro

Theo xu thế hiện nay, nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp với nhiều mô hình kinh doanh độc đáo trên chiếc Suzuki Super Carry Pro với những ưu điểm vượt trội đáng quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu tìm hiểu chiếc Suzuki Super Carry Pro có gì nổi bật đối với khách hàng nhé.

Để khởi nghiệp, vấn đề đầu tiên phải nghĩ tới của hầu hết mọi người là Chi phí, nó luôn là trở ngại lớn làm chùn bước các bạn trẻ. Suzuki dường như hiểu được lòng người, hiểu được những khó khăn về tài chính, cho nên hình thức kinh doanh lưu động trên chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro đang là một sự lựa chọn hợp lý, đã và đang tạo được sức hút riêng bằng những đặc tính nổi trội.

Hình thức sáng tạo, tiết kiệm chi phí

Với tinh thần tuổi trẻ tài cao, việc cải biên, cải tiến đôi chút trên chiếc xe Suzuki Super Carry Pro là việc không hề khó, người sử dụng có thể tạo nên những gian hàng lưu động sáng tạo, độc đáo từ những ý tưởng kinh doanh của riêng mình. Hơn nữa, việc tiếp thị và bán hàng lưu động trên xe tải được cho là tinh tế và hấp dẫn khách bởi sự mới lạ và ấn tượng.

Để thuê một cửa hàng truyền thống thì ta phải mất một khoản lớn từ tiền thuê mặt bằng hàng tháng và các chi phí trang trí không kể đến chi phí phát sinh thì việc nghĩ tới việc bỏ chi phí đầu tư ban đầu để có chiếc xe tải Suzuki Super Carry Pro từ 299 triệu đồng là một quyết định không hề tồi.

Suzuki Super Carry Pro được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với động cơ nổi tiếng là bền bỉ và tiết kiệm xăng vượt trội, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí vận hành.

Điều đặc biệt, mẫu xe này được áp dụng chính sách bảo hành 3 năm, 100.000km, được miễn phí thay dầu động cơ lọc dầu 1 lần và miễn phí công bảo dưỡng 3 lần, kết hợp giá phụ tùng hợp lý. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Suzuki được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian bảo dưỡng, sửa chữa và yên tâm khi sử dụng xe.

Đa dạng sản phẩm kinh doanh

Tại thị trường Việt Nam, mô hình bán hàng lưu động trên xe tải Suzuki Super Carry Pro có thể áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm kinh doanh cũng khá đa dạng. 

Ngoài những sản phẩm bình dân như đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh, những sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất là cà phê mang đi, trà sữa…

Mô hình bán hàng lưu động sáng tạo này không chỉ dừng lại ở việc bán thực phẩm mà bạn hoàn toàn có thể biến tấu phần thùng xe rộng rãi trên chiếc Suzuki Super Carry Pro thành cửa hàng hoa tươi, quần áo, giày dép, các sản phẩm làm đẹp, hoặc thậm chí là cửa hàng chăm sóc và bán sản phẩm dành cho thú cưng.

Linh hoạt địa điểm kinh doanh và dễ tiếp cận nguồn khách hàng

Với chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro, người sử dụng có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi họ tới. Như vậy, họ có thể linh hoạt địa điểm kinh doanh tại nhiều vị trí địa hình của Việt Nam, hoặc có cơ hội tham gia bán hàng tại các hội chợ, triển lãm, các lễ hội hay những nơi tập trung đông đúc khách hàng. 

Tuy nhiên cần tuân thủ quy định của chính quyền địa phương đối với hình thức kinh doanh này.

Việc sử dụng hông thùng xe để quảng cáo thương hiệu là một sáng khiến mang tính kinh tế. Cũng như, các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro để trưng bày hoặc phát mẫu dùng thử sản phẩm.

Hình thức này đang là cách làm hiệu quả hơn là việc thụ động tiếp cận khách hàng tại một địa điểm cố định.

Có thể nói rằng mô hình kinh doanh trên chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro đã, đang là sự lựa chọn của xu thế, thời đại ngày nay.

Tham khảo bảng giá xe Suzuki Super Carry Pro:

Loại xe

Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT)

Suzuki Super Carry Pro

299.000.000 VNĐ

Suzuki Super Carry Pro thùng mui bạt

319.000.000 VNĐ

Suzuki Super Carry Pro thùng kín

324.000.000 VNĐ

Tìm hiểu thêm về mẫu xe này tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: