Sửa chữa xe ô tô Mercedes - Benz uy tín ở đâu tại Quảng Bình?

12/12/2019

Sửa chữa xe ô tô Mercedes - Benz uy tín ở đâu tại Quảng Bình?

Trong quá trình sử dụng xe để di chuyển hàng ngày, các bạn khó có thể tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn. Lúc này, việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm nơi sửa chữa và bảo dưỡng uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết để sớm khắc phục các hư hỏng của chiếc xe cũng như giữ vững giá trị  thẩm mỹ của xe, đặc biệt là với những dòng xe thuộc phân khúc xe hạng sang như Mercedes-Benz. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng uy tín, chất lượng cho chiếc xe Mercedes-Benz của bạn ?

Đức Hùng Auto chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz tại Quảng Bình

Với những tính năng luôn được cập nhật và thay đổi của Mercedes thì không có nhiều trung tâm tại thành phố Đồng Hới - Quảng Bình có thể chuyên sửa chữa ô tô Mercedes. Vì thế, Đức Hùng Auto không chỉ là nơi đảm bảo về mặt chuyên môn kĩ thuật mà còn đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng.

 • Các kĩ thuật viên luôn luôn cập nhật kiến thức mới nhất từ hãng.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư không chỉ phục vụ Mercedes-Benz mà còn phục vụ các dòng xe sang xe nhập khác.
 • Phụ tùng nhập khẩu 100% chính hãng nên chi phí rất cạnh tranh so với các trung tâm chuyên sửa ô tô Mercedes khác
 • Dịch vụ cứu hộ hộp số Mercedes, hệ thống điện, hệ thống điều hoà, gầm máy…
 • ….

Khi đến với Đức Hùng Auto, tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe ô tô trên thị trường kể cả những xe thuộc phân khúc xe hạng sang. Ngoài ra, Auto còn áp dụng các công nghệ hỗ trợ chuẩn đoán hiện đại nhất, cùng với kinh nghiệm lâu năm của mình để có thể bắt bệnh cũng như đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất giúp khách hàng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa ở mức thấp nhất.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz uy tín, chất lượng tại Đức Hùng Auto:

Đức Hùng Auto có đầy đủ các gói sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz một cách toàn diện nhất như:

 • Sửa chữa điện thân xe
 • Sửa chữa máy – gầm xe
 • Sửa chữa điện chuyên sâu
 • Sửa chữa thước lái
 • Sửa chữa hộp số ô tô
 • Sửa chữa động cơ
 • Kiểm tra, bao dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh
 • Kiểm tra chăm sóc và bảo dưỡng các chi tiết bộ phận theo định kỳ
 • Kiểm tra và sửa chữa các lỗi trên hệ thống…

Và tất cả các gói sửa chữa và bảo dưỡng khác liên quan đến dòng xe  Mercedes-Benz.

Cam kết khi sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz tại Đức Hùng Auto:

Tại Đức Hùng Auto, chúng tôi sửa chữa tất cả các dòng xe của Mercedes-Benz từ cũ đến mới hay kể cả những pan bệnh khó nhất mà các trung tâm khác không xác định được, nhưng khi đến với Đức Hùng Auto chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc sửa chữa một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Đức Hùng Auto có một quy trình sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận xe cho đến khâu chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, khách hàng khi đến đây sửa chữa hoàn toàn có thể yên tâm giao “xế cưng” của mình cho chúng tôi mà không phải lo lắng về chất lượng hay giá cả.

Bên cạnh đó, Đức Hùng Auto luôn công khai minh bạch về quy trình chuẩn đoán cho đến quá trình sửa chữa, khách hàng sẽ được kiểm tra và xác nhận các pan pệnh trước khi đi tới quyết định sửa chữa. Tất cả các chủ xe đều có thể tham gia giám sát trong quá trình chuẩn đoán hay quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành các chi tiết trên từng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của dòng xe Mercedes-Benz, Đức Hùng Auto luôn cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng, xuất xứ rõ ràng cùng với chi phí giá thành sửa chữa tốt nhất thị trường đúng với giá trị dịch vụ mà Auto chúng tôi đem lại. 

Mời các bạn xem clip thực tế về cơ sở vật chất tại Đức Hùng Auto:

Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp hoặc ghé thăm Đức Hùng Auto của chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

-------------------------------------------------------

Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.

Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.
Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

Từ khóa: dịch vụ sơn phủ gầm giá rẻ tại Đồng Hới Quảng Bình

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: