Suzuki Carry Pro - vua vận chuyển - ưu đãi khủng tháng 5

15/05/2020

Suzuki Carry Pro - vua vận chuyển - ưu đãi khủng tháng 5

Dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro 2019 đã có nhiều nâng cấp đáng giá với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 309.5 triệu. Tại Việt Nam, Suzuki Carry Pro 2019 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng…

Super Carry Pro – xe tải của Suzuki!

Bạn đã bao giờ nghe đến “Su 7 tạ”, “Su 5 tạ” chưa?

Đây là những tên gọi quen thuộc mà mọi người hay nói tới đó là những chiếc xe tải nhẹ của Suzuki. 25 năm với bao thăng trầm, Suzuki Carry Pro luôn hiện hữu trong mắt người dân trong mọi nẻo đường, ngóc ngách ngõ hẹp đều không làm khó được chú kiến thợ cần mẫn này. Theo thống kê, đã có hơn 2 triệu xe Carry của Suzuki được bán ra trên 145 quốc gia, trong đó Việt Nam đã chiếm lĩnh hơn 60.000 chiếc. Điều đó khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên thế giới cho dòng xe tải hạng nhẹ của Suzuki.

Dòng xe tải hạng nhẹ Suzuki Super Carry Pro 2019 được Suzuki Việt Nam phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Giá bán của các phiên bản Carry Pro được đánh giá là vẫn rất ưu đãi. Cụ thể, bản tiêu chuẩn có giá 309,5 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt thêm các loại thùng tùy theo nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau (thùng kín, thùng có cửa hông hoặc mui bạt) với chi phí khoảng 20 triệu đồng.

Super Carry Pro 2019 vẫn giữ lại kiểu dáng thiết kế chuẩn mực của xe tải nhỏ nhưng bên trong khoang cabin vẫn rộng rãi và thoải mái cho lái xe và phụ xe. Thùng xe lớn nhưng mọi chi tiết đã được cải tiến để vừa nâng cao khả năng chở hàng, vừa cải thiện sự thoải mái cho hành khách trong xe.

Khách hàng nhận xét: cá nhân tôi thấy đây là một khối động cơ đủ dùng, đủ mạnh để làm tốt nhiệm vụ chở đồ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Chân côn của xe rất nhẹ nhàng nên việc đạp nhả côn liên tục lúc đường đông cũng không quá mệt mỏi. Một điểm cộng lớn của Super Carry Pro 2019 là xe đã được trang bị hệ thống trợ lực vô lăng điện, đi kèm thiết kế lái kiểu thanh răng – bánh răng giống như xe du lịch. Điều đó khiến việc lái xe trong phố là rất thoải mái. Xe có bán kính quay đầu chỉ 4,4 mét, thậm chí còn nhỏ hơn cả những mẫu hatchback hạng A! Nhìn chung thì trải nghiệm với Super Carry Pro là dễ dàng và thoải mái hơn tôi nghĩ, dù với thùng rỗng, xe hơi bị nảy đuôi vì hệ thống treo sau được thiết kế để hoạt động tốt nhất với đủ hàng trên xe.

Kết luận

Trong quá trình trải nghiệm chiếc Suzuki Super Carry Pro 2019, tôi đã phỏng vấn những khách hàng đang sử dụng xe. Tất cả đều là khách hàng đã sử dụng xe tải Carry trong nhiều năm và họ không ngần ngại nâng cấp hoặc mua thêm một chiếc Carry đời mới. Có lẽ điều đó là đủ để khẳng định giá trị của thương hiệu Suzuki và chất lượng của dòng xe tải Carry. Ngoài sản phẩm tốt, hiện nay Suzuki không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng để phục vụ khách hàng Việt tốt hơn.

Với nhiều lựa chọn tài chính đa dạng, khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 110 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc Super Carry Pro để phục vụ công việc. Phiên bản mới nhất của Super Carry Pro bổ sung những tính năng khiến việc lái xe trở nên nhàn nhã và an toàn hơn, hoàn toàn xứng đáng với giá bán chỉ từ 309,5 triệu đồng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: