Suzuki Celerio - Người bạn của thành công và hơn thế nữa

27/12/2019

Suzuki Celerio - Người bạn của thành công và hơn thế nữa

Bắt nhịp với xu hướng của giới trẻ, Suzuki đã mang đến cho người tiêu dùng một cảm giác lái an toàn và tiết kiệm với Suzuki Celerio phục vụ trong công việc cũng như đời sống thường nhật. Chúng tôi cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết Suzuki Celerio nhé.

Những đường nét đẹp mắt chạy dọc bên ngoài chiếc xe Suzuki Celerio tạo ra một cái nhìn sắc nét, thể thao. Nhưng không chỉ vì tính thẩm mỹ, chi tiết này còn góp phần cải thiện tính khí động học cho chiếc xe.


 

Celerio được trang bị động cơ xăng K10B 1.0L với Hộp số biến thiên liên tục hoặc Hộp số tay 5 cấp, cả hai đều mang lại hiệu quả nhiên liệu với hiệu suất và khả năng tăng tốc.

Những điều chỉnh nhỏ trong Celerio tạo ra tất cả sự khác biệt cho trải nghiệm của người lái: cảm giác dễ đọc, chỗ ngồi trên cao, cần số được gắn cao và chỗ để chân rộng rãi giúp cho người lái thoải mái với một ổ đĩa mượt mà . Ngoài ra còn có một màn hình đa phương tiện 7 inch tại bộ điều khiển.

Ở phía sau là dung tích hành lý chiếm đến 247 lít để xếp hàng hóa phục vụ cho việc nghỉ ngơi cuối tuần của bạn. Nếu bạn cần thêm không gian, hàng ghế sau có thể gập lại để mở rộng không gian hành lý. Đuôi xe có một lỗ mở rộng, do đó, việc vận chuyển lên xuống khá dễ dàng.

Được thiết kế với Công nghệ điều khiển hiệu quả toàn diện của Suzuki (TECT), Celerio được chế tạo để đảm bảo an toàn tối ưu. Với trọng lượng nhẹ nhưng  ấn tượng, nhờ sử dụng vật liệu có độ bền kéo cao, tăng cường bảo vệ trong trường hợp va chạm. Tất nhiên, nó vẫn đi kèm với túi khí tiêu chuẩn.

Các màu có sẵn cho Celerio là Trắng, Đỏ, Xanh...

Để xem thêm về Suzuki Celerio, mời các bạn xem thêm:

Từ khóa: Xe Suzuki Celerio tiết kiệm xăng, bảng giá Suzuki Celerio

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: