Suzuki Ciaz 2020 lộ diện, các đại lý uy quyền của Suzuki Việt Nam bắt đầu nhận cọc

15/05/2020

Suzuki Ciaz 2020 lộ diện, các đại lý uy quyền của Suzuki Việt Nam bắt đầu nhận cọc

Suzuki Ciaz 2020 sắp ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới, đây sẽ là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Mới đầu năm 2020, Suzuki Việt Nam đã vô cùng bận rộn với hàng loạt kế hoạch nâng cấp xe cũng như đem sản phẩm hoàn toàn mới về nước ta, ví dụ như XL7. Trong khi mẫu SUV lai MPV XL7 đang nhận được nhiều sự quan tâm, mới đây, các đại lý đã đồng loạt mở cọc đối với phiên bản mới của mẫu sedan hạng B Suzuki Ciaz. 

Suzuki Ciaz 2020 sẽ được ra mắt người dùng Việt trong thời gian tới.

Trước đó, vào cuối năm 2019, Suzuki Việt Nam đã ra thông báo dừng nhập khẩu Ciaz để chờ phân phối phiên bản mới vào năm 2020. Theo đó, Suzuki Ciaz 2020 sắp ra mắt Việt Nam sẽ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) đã ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2018 và đang lên kế hoạch ra mắt Thái Lan vào tháng 3 tới đây.

Ở lần nâng cấp giữa vòng đời này, Suzuki Ciaz sẽ có một số thay đổi về mặt thiết kế, dễ nhận thấy nhất là cụm đèn chiếu sáng trước được vuốt lại, đi kèm tính năng bật/tắt tự động. Bên cạnh đó, cản trước/sau cũng được làm mới. Tại thị trường Thái Lan, xe được trang bị hệ thống đèn full LED bao gồm cả đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, mâm của xe cũng có thiết kế mới kiểu phay xước với kích cỡ 16 inch.

Giá bán của Suzuki Ciaz 2020 tại Việt Nam vẫn chưa được hé lộ.

Nội thất và động cơ không có gì thay đổi so với trước đây. Cùng với đó, trang bị an toàn của xe tại Thái Lan có điểm mới là tính năng ga tự động Cruise Control. Dẫu vậy, vẫn chưa biết Suzuki Ciaz 2020 sẽ bị cắt bỏ những gì khi về nước ta.

Thiết kế mâm hợp kim mới.

Nằm ở phân khúc sedan hạng B, Suzuki Ciaz luôn là một sản phẩm được khách hàng quan tâm tại thị trường Việt Nam. Sở hữu mức giá bán hợp lý, chỉ 499 triệu đồng ở phiên bản cũ.

Suzuki Ciaz 2020

-------------------------------------------------------
Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.
Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.

Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: