In: Chưa được phân loại0

Giữa tình hình căng thẳng về đại dịch Covid, cũng có những câu chuyện hay được chia sẻ để lan tỏa những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Tỷ dụ như câu chuyện hay ho về hãng xe Suzuki được Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung chia sẻ.

Xuất phát từ 1 cậu thợ mộc học việc, cha đẻ của Suzuki đã thay đổi cả ngành công nghiệp dệt trước khi đến với “giấc mơ phát triển ô tô”. Sau nhiều khó khăn, chiếc xe nguyên mẫu đầu tiên đã hoàn thành thử nghiệm trên chặng đường 300km tới Tokyo trên con đường đất dọc núi Hakone mà bất cứ chiếc xe Nhật nào thời ấy đi ngang cũng gặp trở ngại. 

Vị khách đầu tiên của chiếc xe này cũng rất đặc biệt nhé. Ông là 1 bác sĩ nắng mưa đêm hôm đều đi khám bệnh. Chiếc Suzuki Light luôn bền bỉ song hành cả cuộc đời của vị bác sĩ tận tuỵ không bao giờ cho phép mình đi trễ. Ở Suzuki và những người lựa chọn chiếc xe này, có 1 điểm chung là luôn rất bền chí và nỗ lực.

   Cho đến bây giờ, Suzuki là cái tên quá đỗi quen thuộc. Điều này được minh chứng rõ nhất qua các con số: ở thị trường khó tính Nhật Bản Suzuki bán chạy thứ 2, ở Anh Suzuki đạt top 1 về độ hài lòng. Ở Việt Nam, Suzuki đã gắn liền suốt 25 năm rồi. Cũng dễ hiểu bởi Suzuki mang đến những chiếc xe lành tính, dễ sử dụng, bền bỉ, không hao xăng, chi phí hợp lý giúp ước mơ sở hữu ô tô dễ dàng hơn.

Và chiếc Suzuki Ertiga được ra đời với mọng muốn mang ô tô đến cho mọi gia đình Việt.  Ai nghĩ chỉ cần bỏ ra chưa đến 500 triệu là mua được xe 7 chỗ rộng rãi, hoặc trả góp có vài chục triệu là cũng rước em nó về được luôn. Đặc biệt Ertiga còn nằm trong top 10 xe MPV bán chạy nhất toàn cầu. Chiếc xe thực dụng, không chỉ có thể cùng gia đình đi đó đi đây sau khi hết dịch mà còn yên tâm bảo vệ an toàn cho cả nhà nữa.

Đúng là không có thành công nào là không trải qua khó khăn. Khi trở về với cuộc sống bình thường, được cùng người thương đi dạo phố trên chiếc xe Ertiga. Bạn có thể chụp một bức ảnh vui vẻ để cảm thấy mãn nguyện và biết ơn những ngày khó khăn vô cùng. 

Đức Hùng Suzuki Quảng Bình sẽ cùng đồng hành vượt qua thời gian khó khăn bằng những ƯU ĐÃI lên đến 50 triệu đồng. Hãy cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này với tinh thần kiên cường, thái độ mạnh mẽ nhé! 

Đức Hùng Suzuki – Luôn bên bạn trên mọi nẻo đường!

—————————————–

SUZUKI Ô TÔ QUẢNG BÌNH
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam

Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline0943 11 22 55
Kinh doanh0836 81 52 52
 (24/7)
Dịch vụ0911 766 566
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button