In: Tin tức0

Năm 2020, nhận thấy cần sự cần thiết của việc cải thiện dịch vụ hậu mãi, Suzuki đã nghiêm túc lắng nghe ý kiến khách hàng và thực hiện cải thiện dịch vụ hậu mãi và hoạt động cung cấp phụ tùng tốt hơn, nâng cấp showroom hiện đại hơn cũng như phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm đem lại trải nghiệm hài lòng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng xe.

suzuki khuyến mãi lãi suất bảo hiểm vật chấtBên cạnh việc cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm để khách hàng sở hữu xe dễ dàng hơn, Suzuki mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 2/2021 cho các dòng xe sản xuất năm 2020. Tùy dòng xe, khách hàng được Suzuki hỗ trợ lãi suất, lệ phí trước bạ, bảo hiểm hoặc các chi phí đăng ký khác, trị giá tương đương lên đến 42 triệu đồng. Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ ngày 8-28/2/2021. Số lượng xe và màu sắc giới hạn, Quý khách hàng hãy liên hệ Suzuki Quảng Bình để nhận ưu đãi.

suzuki khuyến mãi lãi suất bảo hiểm vật chấtTrải qua 25 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, dải sản phẩm của Suzuki đa dạng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các dòng xe du lịch của Suzuki vừa có thể kết hợp giữa giá trị thực tiễn và ngoại hình thanh lịch, tinh tế, vừa thể hiện được cá tính của chủ nhân.

suzuki khuyến mãi lãi suất bảo hiểm vật chất

suzuki khuyến mãi lãi suất bảo hiểm vật chấtKhông chỉ vậy, các mẫu xe này đều được cấu tạo từ thép cường độ cực cao, với nền tảng khung gầm TECT hoặc HEARTECT, giúp xe cứng chắc mà trọng lượng vẫn nhẹ và nhẹ hơn đối thủ, qua đó đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, khả năng tăng tốc tốt và cảm giác lái vượt trội trong phân khúc.

suzuki khuyến mãi lãi suất bảo hiểm vật chấtLà cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua, Suzuki Carry Pro, Carry Truck và Blind Van đang là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ. Với ngoại hình nhỏ gọn, bán kính vòng quay nhỏ, những chiếc xe tải nhẹ của Suzuki dễ dàng di chuyển và quay đầu trong không gian nhỏ hẹp, rất thích hợp để chuyên chở hàng hóa trong nội thành hoặc vận chuyển lộ trình ngắn, xứng đáng là những lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ việc kinh doanh dịp Tết nguyên đán này. Ngoài ra, các mẫu xe đều được sản xuất từ vật liệu chống rỉ sét, sơn tĩnh điện, giúp xe vận hành bền bỉ.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

suzuki khuyến mãi tháng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button