Suzuki siêu tiết kiệm nhiên liệu bùng nổ cơn sốt

Giá xăng tăng “phi mã” và chưa có dấu hiệu dừng lại làm người lái xe rất “đau ví”. Điều này khiến những dòng xe Suzuki SIÊU TIẾT KIỆM nhiên liệu trở thành tâm điểm hàng đầu trong giới yêu xe.

“Bão giá” và nỗi niềm của dân xe

Đầu năm 2022 đến nay, giá xăng tăng chóng mặt và liên tục “phá đỉnh”. Cụ thể, xăng RON95 đạt cao nhất là 30.653 đồng/lít (23/5/2022). Mặc dù đã có sự điều chỉnh nhưng nhiều người vẫn lo ngại khi nhắc đến điều này.

Siêu phẩm mùa hè vô cùng TIẾT KIỆM nhiên liệu XL7 của nhà Suzuki giúp bạn thỏa sức đam mê du lịch

Sự trỗi dậy của các dòng xe Suzuki SIÊU TIẾT KIỆM nhiên liệu

Cơn lốc giá xăng đổ bộ bất ngờ, khách hàng chuyển hướng chọn những dòng xe ít hao xăng để giảm bớt sự “đau ví”.

Theo thống kê, nay phải tốn 950.000 đồng cho các xe 1.5L cỡ B lắp động cơ. Chênh lệch xấp xỉ 300.000 đồng/bình. Với dòng MPV dung tích 45 lít/bình, chênh lệch cao hơn khoảng 400.000 đồng/bình.

Anh Nguyễn Thanh Hưng (Đồng Hới, Quảng Bình) đang chạy xe dịch vụ bằng chiếc Suzuki Ertiga cho hay: “Sau khi thử nghiệm đo lượng ăn xăng vào tháng 7 vừa rồi, anh mới thấy chiếc Ertiga đúng tiết kiệm xăng. Chỉ hao 6 lít/100km, khá đúng với công bố của nhà sản xuất (5,95 lít/100km).

Cơn sốt xe tiết kiệm nhiên liệu vẫn chưa hạ nhiệt - 2
Suzuki Ertiga – dòng MPV 7 chỗ giá tốt nhất phân khúc, đi kèm chi phí nuôi xe thấp bậc nhất

Đỡ “đau ví” với các dòng xe Suzuki SIÊU TIẾT KIỆM nhiên liệu

Đặc biệt, Nhà Suzuki có nhiều dòng xe “đỡ hao xăng” để Qúy khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn siêu phẩm Suzuki XL7 (chỉ tốn 5,19 lít/100km) lọt top 10 dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam.

Việc tiết kiệm nhiên liệu chủ yếu là nhờ khung sườn xe nhẹ. Theo thông tin, các mẫu xe nhà Suzuki đều được thiết kế nền tảng HEARTECT. Điều này vừa tăng độ cứng khung xe vừa giảm bớt trọng lượng. Hơn nữa, động cơ của các dòng Ertiga, XL7, Ciaz, Swift được trang bị VVT . Nhờ vậy mà tối ưu hiệu suất sử dụng nhiên liệu lại không tác động đến hiệu năng lái xe.

Cơn sốt xe tiết kiệm nhiên liệu vẫn chưa hạ nhiệt - 3
Kết quả ấn tượng về mức độ tiết kiệm nhiên liệu của Suzuki XL7 trong thực tế

Cơn bão xe Suzuki SIÊU TIẾT KIỆM nhiên liệu càn quét giới yêu xe

Suzuki với các dòng 5 chỗ và 7 chỗ đều đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngoại hình sang – xịn – mịn đậm chất thể thao. Không gian thoải mái, êm ái phù hợp cho những chuyến du lịch. Quan trọng hơn hết là SIÊU TIẾT KIỆM xăng. Qúy khách hàng vô cùng du lịch thả ga mà chẳng cần màng đến giá xăng.

Ngoài ra, với phương châm “An toàn là trên hết”, các dòng xe nhà Suzuki đều được trang bị đầy đủ khóa, chốt an toàn.

Có thể nói, các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhà Suzuki chính là “chiếc phao cứu sinh” cho tình hình hiện nay. Ertiga, Swift, XL7, Ciaz với nhiều mẫu dáng, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Đủ gam màu, đủ lựa chọn phù hợp với cá tính của bạn. Mùa hè này, có thể nói Suzuki chính là tâm bão càn quét giới yêu xe. Dự thấy cơn bão này càng ngày càng mạnh và chưa hề có sự giảm sút.

Hướng đến giá trị cốt lõi, đặt khách hàng là trọng tâm. Suzuki Quảng Bình đảm bảo Qúy khách hàng có thể an tâm các dòng xe chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Hiện nay, thế giới cũng đang đối diện với sự thiếu hụt chất bán dẫn ô tô. Điều này đã khiến việc mua xe trở nên khó khăn. Đặc biệt việc săn những chiếc xe tiết kiệm xăng lại càng khó. Dự tính, nguồn cung xe Suzuki sẽ ít hơn trong thời gian tới. Vì vậy, Qúy khách hàng nên liên hệ trước SUZUKI QUẢNG BÌNH để biết tình hình xe sẵn có.

—————————————————–

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Đức Hùng Suzuki Quảng Bình để được tư vấn và nhận báo giá.

☎️ Hotline: 083.681.5252

🏠 ĐC: QL1A – Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình