Suzuki Super Carry Pro hoàn toàn mới – Đầu tư thông minh trong mùa cao điểm vận chuyển

13/02/2020

Suzuki Super Carry Pro hoàn toàn mới – Đầu tư thông minh trong mùa cao điểm vận chuyển

Mẫu xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro hoàn toàn mới chi phí đầu tư và vận hành thấp đang là lựa chọn thông minh trong mùa cao điểm vận chuyển hàng hóa.

Nhu cầu vận chuyển bằng xe tải nhẹ có mặt tại hầu hết mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Nguyên vật liệu cần vận chuyển đến nhà máy, thành phẩm cần vận chuyển đến nhà phân phối, và đích đến cuối cùng là khách hàng. Nhu cầu tăng cao, nhưng nhiều nhà vận chuyển vẫn chưa yên tâm về vấn đề chi phí cho phương tiện chuyên chở.

Đầu tư thông minh với chi phí ban đầu thấp

Chi phí đầu tư thấp, mang lại lợi nhuận cao, rủi ro thấp là điều mà bất kỳ người kinh doanh vận chuyển nào cũng đều mong muốn. Và các nhà vận chuyển hoàn toàn có thể đạt được điều này khi đầu tư vào chiếc Suzuki Super Carry hoàn toàn mới. Giá xe đã bao gồm VAT là 299.5 triệu đồng. Có thể đây sẽ là con số khá “chênh” khi so với những dòng xe tải nhẹ xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng xét về lâu dài, con số này không hề cao, thậm chí còn thấp hơn những mẫu xe cùng phân khúc nếu xét về chi phí xăng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe trong quá trình vận hành.

Độ bền bỉ được chứng minh qua thời gian

Người xưa có câu, “đường dài mới biết ngựa hay”. Thật vậy, dòng xe tải nhẹ Carry có truyền thống hơn 60 năm của Suzuki chính là minh chứng cho câu nói này. Kể từ khi ra mắt, “chiến mã” Carry của Suzuki đã chứng tỏ được “cái hay”, độ tin cậy của mình qua doanh số 9 triệu chiếc bán ra trên toàn cầu. Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ dòng Carry, Suzuki Super Carry Pro hoàn toàn mới có độ bền rất cao. Xe vận hành tốt và có tuổi thọ cao dù làm việc trong điều tiện thời tiết khắc nghiệt nhất, dưới sự ảnh hưởng của nước mưa, sương muối, gió biển – những nguy cơ khiến xe bị rỉ sét hoặc hỏng hóc động cơ.

Chi phí vận hành thấp

Dĩ nhiên, chi phí đầu tư thấp và độ bền thôi là chưa đủ. Đối với Suzuki, một chiếc xe tải tốt phải đảm bảo duy trì chi phí thấp trong vận hành. Ở dòng Super Carry Pro hoàn toàn mới này, yêu cầu ấy đã được đáp ứng một cách hiệu quả. Một bài toán kinh tế đơn giản, mức tiêu hao nhiên liệu khi đủ tải là 7L/100km, trong khi những mẫu xe tải nhẹ cùng tải trọng khác ở mức khoảng 12L/100km. Lấy giá xăng là 22.000 VNĐ/lít, như vậy sau 100.000km (hoặc 3 năm), Carry Pro hoàn toàn mới tiêu hao 7.000L xăng, tương đương 154 triệu đồng, trong khi những chiếc xe tải khác tiêu hao 12.000L xăng, tương đương 264 triệu đồng. Như vậy, nhà vận chuyển đã tiết kiệm được tới 110 triệu đồng chi phí nhiên liệu.

Không chỉ vậy, người sử dụng cũng tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ chế độ bảo hành vượt trội 3 năm, 100.000km, 3 lần miễn phí công bảo dưỡng, miễn phí thay dầu động cơ lọc dầu lần đầu, miễn phí thay lọc dầu lần 3. “Lúc đó không đủ tiền nên tôi mua xe Trung Quốc cho rẻ. Sau 3 năm sử dụng xe, tôi tốn khoảng 30 triệu tiền bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng” – anh Hoàng, chủ nhân chiếc xe tải nhẹ 990kg cho biết. Theo đại diện Suzuki, người sử dụng chiếc Super Carry hoàn toàn mới chỉ tốn khoảng 19 triệu cho việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trong 3 năm sử dụng. Như vậy, nếu sử dụng Super Carry Pro, họ có thể tiết kiệm tới 11 triệu chi phí trong vận hành.

Ưu đãi hấp dẫn

 

Hiện tại, Super Carry Pro hoàn toàn mới đang được Suzuki hỗ trợ phí trước bạ tương đương 5 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên. Xem khảo thêm thông tin chi tiết tại đây:

Tham khảo bảng giá Super Carry Pro hoàn toàn mới:

 ( Theo báo: baomoi.com )

-------------------------------------------------------
Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.
Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.

Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: