SUZUKI SWIFT 2020 ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

15/05/2020

SUZUKI SWIFT 2020 ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Suzuki Swift 2020 là kết tinh hội tụ những tinh hoa vẻ đẹp vào vẻ ngoài bắt mắt và cá tính. Mẫu xe được ưa chuộng nhất năm 2019 và đã cháy hàng một thời gian nay đã xuất hiện tại Đức Hùng - Suzuki Quảng bình.

Không bõ công chờ đợi của khách hàng, Suzuki Việt Nam tiếp tục nhập khẩu mẫu xe Swift của Suzuki Nhật Bản, nhà máy đóng tại Thái Lan với thiết kế trẻ trung, độc đáo và giá bán không đổi:
🎯 Phiên bản GL: 499.000.000 VNĐ
🎯 Phiên bản GLX: 549.000.000 VNĐ

 

SUZUKI SWIFT 2020

Vẻ đẹp không chỉ đánh giá qua bề ngoài. Quan trọng là giá trị cốt lõi bên trong, Swift là một chiếc xe " Được sinh ra để tận hưởng cảm giác lái". Diện mạo mạnh mẽ, nhỏ gọn bên ngoài nhưng rộng rãi bên trong. Nổi bật nhờ thiết kế năng động, ngay cả khi đứng yên, làm tăng cảm xúc người lái.

 

Hướng đến cảm giác phấn khởi khi cầm lái. Khung gầm và hệ thống treo của Swift được cải tiến để mang đến cảm giác nhanh nhẹn và dễ điều khiển hơn, nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của dòng xe " không chỉ dành cho đô thị". Chiếc xe được thiết kế để làm say lòng hầu hết các tay lái trên thế giới với trải nghiệm thể thao và đầy đam mê đằng sau vô lăng.

Swift đem đến cảm giác lái đầy hứng khởi với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội ( động cơ xăng 1.2 lít; tiêu hao nhiên liệu 3.67/ 4.65/ 6.34 l (ngoài đô thị / hỗn hợp/ đô thị)). Tăng tốc nhanh và bốc cùng khả năng bám đường tốt khi vào cua giúp bạn không phải bỏ lỡ cung đường nào. Để tăng trải nghiệm lái, các công nghệ tối tân nhất được áp dụng khi chế tạo hệ thống truyền động, khung gầm và ngay cả những chi tiết ngoài xe.

Kiểu khung gầm thế hệ mới "Heartect" với độ cứng cao an toàn hơn khi xảy ra va chạm. Thân xe nhẹ và cứng, chắc giúp cho việc lái xe trở nên linh hoạt, dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu.

Bán kính vòng quay tối thiểu 4.8m cho khả năng di chuyển dễ dàng hơn

Số lượng lô nhập khẩu Swift đầu tiên của 2020 có hạn, quý khách nhanh chân liên hệ Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu xe Suzuki Swift 2020.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: