Suzuki Swift bứt phá ngoạn mục, dẫn đầu phân khúc hatchback hạng B tháng 11/2019

14/12/2019

Suzuki Swift bứt phá ngoạn mục, dẫn đầu phân khúc hatchback hạng B tháng 11/2019

Nhờ hiệu ứng mang lại từ chương trình ưu đãi trong tháng, Suzuki Swift đã đạt doanh số ấn tượng với 350 chiếc bán ra, trở thành mẫu xe đứng đầu phân khúc hatchback hạng B trong tháng 11.

Theo báo cáo bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) thì so với tháng liền trước, Suzuki Swift với 350 chiếc được bán ra trong tháng này, doanh số của mẫu xe nhỏ đã tăng tới gần 300 xe, bỏ khá xa các đối thủ là Toyota Yaris (doanh số tháng 11 đạt 221 xe), Mazda2 (239 xe) và Honda Jazz (61 xe).

Thiết kế và nội thất của Suzuki Swift cũng không hề kém cạnh các đối thủ nào cùng phân khúc giá.

Đạt được kết quả này là do trước đó, hãng xe Nhật đã tung chương trình khuyến mại lên đến 50 triệu đồng, bao gồm 0% lãi suất + Bảo hiểm vật chất + Phí bảo trì đường bộ + Phụ kiện. Ngoài ưu đãi đến từ hãng, khi Quý khách hàng mua xe tại Đức Hùng Suzuki Quảng Bình còn có cơ hội nhận vàng 9999 và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Chương trình khuyến mãi này sẽ còn kéo dài tới hết ngày 31/12, mang lại kỳ vọng tiếp tục bứt phá doanh số trong tháng cuối năm.

Suzuki Swift nhập nguyên chiếc từ Thái, hiện đang được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, giá bán từ 499 triệu - 549 triệu đồng. Dự kiến bước sang tháng 1/2020, cùng với Celerio, mẫu xe này sẽ được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất, tăng 10 triệu đồng trên tất cả các phiên bản. Do đó đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho những khách hàng đang cân nhắc lựa chọn mẫu xe này.

Từ khóa:  Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Đồng Hới Quảng Bình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: