Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW chất lượng tại Đồng Hới, Quảng Bình

12/12/2019

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW chất lượng tại Đồng Hới, Quảng Bình

Đức Hùng Auto thuộc công ty TNHH TM và ĐT Đức Hùng, một trong những công ty lớn về công nghệ ô tô tại Quảng Bình,  Auto chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW  và nhiều dòng xe khác tại Quảng Bình và các tỉnh Miền Trung.

Có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, BMW là dòng xe thuộc phân khúc những dòng xe ô tô hạng sang. Vì thế, để có thể chăm sóc sửa chữa và bảo dưỡng dòng xe này phải cần đến những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, cẩn thận và tỷ mỷ trên từng chi tiết. Bởi dòng xe BMW này có thiết kế máy móc phức tạp và cầu kỳ được cấu tạo bởi hơn 50.000 chi tiết. Việc sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW tại Quảng Bình là việc không đơn giản bởi thế bạn nên tìm kiếm một trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng nhất. 

Để có thể hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của dòng xe BMW là điều không hề đơn giản mà trung tâm nào cũng có thể làm được, đến với Đức Hùng Auto luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về nhiều dòng xe khác nhau. Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao Auto Đức Hùng còn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp cho việc chuẩn đoán hư hỏng của xe nhanh hơn.

 Đức Hùng Auto chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW tại Quảng Bình

Xuất phát là những người thợ sửa chữa xe ô tô, với đam mê về những dòng xe cao cấp, Đức Hùng Auto luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp dòng xe BMW tại Quảng Bình với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến với Đức Hùng Auto sẽ rất yên tâm bởi cách xử lý nhanh chống và chính xác nhất.

Những kỹ thuật viên của Đức Hùng Auto được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe ô tô trên thị trường kể cả những xe thuộc phân khúc xe hạng sang. Ngoài ra, Auto còn áp dụng các công nghệ hỗ trợ chuẩn đoán hiện đại nhất, cùng với kinh nghiệm lâu năm của mình để có thể bắt bệnh cũng như đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất giúp khách hàng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa ở mức thấp nhất.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW uy tín, chất lượng tại Đức Hùng Auto:

Đức Hùng Auto có đầy đủ các gói sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW một cách toàn diện nhất như:

  • Sửa chữa điện thân xe
  • Sửa chữa máy – gầm xe
  • Sửa chữa điện chuyên sâu
  • Sửa chữa thước lái
  • Sửa chữa hộp số ô tô
  • Sửa chữa động cơ
  • Kiểm tra, bao dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh
  • Kiểm tra chăm sóc và bảo dưỡng các chi tiết bộ phận theo định kỳ
  • Kiểm tra và sửa chữa các lỗi trên hệ thống…

Và tất cả các gói sửa chữa và bảo dưỡng khác liên quan đến dòng xe BMW.

Cam kết khi sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW tại Đức Hùng Auto:

Tại Đức Hùng Auto, chúng tôi sửa chữa tất cả các dòng xe của BMW từ cũ đến mới hay kể cả những pan bệnh khó nhất mà các trung tâm khác không xác định được, nhưng khi đến với Đức Hùng Auto chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc sửa chữa một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Đức Hùng Auto có một quy trình sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận xe cho đến khâu chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, khách hàng khi đến đây sửa chữa hoàn toàn có thể yên tâm giao “xế cưng” của mình cho chúng tôi mà không phải lo lắng về chất lượng hay giá cả.

Bên cạnh đó, Đức Hùng Auto luôn công khai minh bạch về quy trình chuẩn đoán cho đến quá trình sửa chữa, khách hàng sẽ được kiểm tra và xác nhận các pan pệnh trước khi đi tới quyết định sửa chữa. Tất cả các chủ xe đều có thể tham gia giám sát trong quá trình chuẩn đoán hay quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành các chi tiết trên từng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của dòng xe BMW, Đức Hùng Auto luôn cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng, xuất xứ rõ ràng cùng với chi phí giá thành sửa chữa tốt nhất thị trường đúng với giá trị dịch vụ mà Auto chúng tôi đem lại. 

Mời các bạn xem clip thực tế về cơ sở vật chất tại Đức Hùng Auto:

Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp hoặc ghé thăm Đức Hùng Auto của chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

-------------------------------------------------------

Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam.
Địa chỉ: QL 1A, Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0943 11 22 55.
Dịch vụ: 0911 766 566.
Email: lienhe@suzukiquangbinh.com.vn

Từ khóa: dịch vụ kiểm tra xe miễn phí tại Đồng Hới Quảng Bình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: